Soyes S10 Max (Mini - 4G)


Quý Khách Hàng ở xa muốn mua hàng tại  http://quangmobile.vn/ - http://quangmobile.com.vn/ .  Xin vui lòng thực hiện quy trình như sau:

1. Bước 1: Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website: quangmobile.vn và quangmobile.com.vn , hoặc liên hệ số điện thoại: 0912.948.555 để đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp tên, địa chỉ,số điện thoại, người nhận hàng, SĐT thứ 2 để liên hệ (nếu có).

2. Shop sẽ kiểm tra thông tin do khách hàng cung cấp cùng địa chỉ nhận hàng để  vận chuyển và sẽ liên lạc lại với Quý khách ngày sau đó để xác nhận giá trị đơn hàng.

3. Quý khách chuyển 200.000đ tiền đặt cọc vào tài khoản (số tiền hàng còn lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng)

4. Chuyển hàng: Khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay lập tức thông qua hệ thống chuyển phát nhanh. Sản phẩm sẽ đến tận tay các bạn trong vòng 24 – 48 giờ và Quý khách thanh toán tiền cho người giao hàng.
( chúng tôi đã kết ký hợp đồng với các Cty vận chuyển Viettel.  Sản phẩm sẽ nhanh chóng đến tận tay khách hàng – Cước phí vận chuyển đã bao gồm Bảo Hiểm Hàng Hóa.)

Sau khi gửi hàng, công ty sẽ nhắn cho khách hàng mã vận đơn trước 10h sáng hôm sau, khách hàng có thể kiểm tra lộ trình sản phẩm của mình qua website:http://www.viettelpost.com.vn

Bảng phí cước vận chuyển:

1. Đối với khách hàng Nội thành Hà Nội:

Phí vận chuyển trong bán kính 10km nội thành Hà Nội là Free ship.

2. Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trong toàn quốc:

Miễn phí vận chuyển: thanh toán tại nhà khi quý khách nhận được hàng.

Để nhận hàng trong thời gian sớm nhất: Sau khi chuyển khoản Quý khách cần thông báo đến số: 0912.948.555

Danh sách tài khoản các ngân hàng

...

 Xin lưu ý:

  • Sau khi Chuyển tiền xin quý khách vui lòng giữ lại tất cả các thông tin như biên lai gửi tiền, biên lai chuyển khoản, uỷ nhiêm chi để làm căn cứ trong các trường hợp hàng hoá thất lạc chưa đến tay người mua hàng …
  • Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc gửi hàng do điều kiện đặc biệt thì chúng tôi sẽ thông báo kịp thời bằng điện thoại cho quý khách.
  • Quý khách mua hàng từ xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này..!

Xin chân thành cảm ơn..! Quý khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.