Liên hệ

  • Lượt xem : 2287
Giao tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng

  Hotline : 033.939.6999

  Zalo : 033.939.6999


Nếu như những mẫu đồng hồ đơn giản, thanh lịch chưa đáp ứng hết mong muốn của doanh nhân, thì những chiếc đồng hồ Nga thuộc dòng thể thao sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Chiếc Poljot President Putin Silver Cubes 3133 là sự tổng hòa của cổ điển, sang trọng đẳng cấp và luôn nổi bật. Không khó để quý ông, quý doanh nhân thành đạt chọn cho mình một chiếc đồng hồ.

Thuộc dòng đồng hồ thể thao, nên ngay từ thiết kế, chiếc Poljot President Putin Silver Cubes 3133 đã được chăm chút khác biệt hơn, mang vẻ đẳng cấp của mạnh mẽ, khỏe khoắn với những tính năng, chi tiết nổi bật. Trước hết là ở thiết kế toàn bộ khung viền vỏ đồng hồ. Được chế tác bằng bạc đúc 925. 

Mặt đồng hồ Poljot President Putin Silver Cubes 3133, quen thuộc với chi tiết số La Mã cổ điển, Quốc huy quyền uy vươn cao khẳng định bản sắc. Quan trọng, mẫu đồng hồ thể thao sẽ có thêm 2 mặt số phụ biểu thị thời gian cho chức năng bấm giờ tự động lần lượt ở vị trí 3 giờ và 9 giờ tinh tế. Hiển thị rõ, dễ dàng theo dõi nhưng cũng được thiết kế tinh tế, vừa vặn, không làm rối các chi tiết giờ truyền thống. Vị trí 6 giờ là cửa số hiển thị lịch ngày thuận tiện cho mọi quý ông.

Chức năng Chronograph (bấm giờ tự động) là tính năng không thể không nhắc đến của chiếc Poljot President Putin Silver Cubes 3133. Bộ bấm giờ tự động không còn mới lạ nhưng luôn được coi như tính năng thú vị và vô cùng tiện lợi đặc biệt cho quý ông thích phong cách hiện đại, phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên vẻ cổ điển, đẳng cấp vốn dĩ đậm chất Poljot.

Khám phá trên tay chiếc Poljot President Putin Silver Cubes 3133 một điểm nữa khiến mọi quý ông, giới mộ điệu phải khao khát. Đó chính là, bộ máy cơ lên dây cót tay Poljot 3133 vốn được mệnh danh là cỗ máy thời gian mạnh mẽ và bền bỉ nhất, thiết kế riêng hợp với nhu cầu của quân đội, hải quân, không quân Xô Viết xưa.

Đặc biệt, đây là bộ máy chỉ xuất hiện trong những phiên bản giới hạn, không có sẵn để đáp ứng nhu cầu của dân thường. Việc sưu tầm, sở hữu những mẫu Poljot hiếm hoi trên thị trường với bộ máy lên dây cót tay Poljot 3133 này phải là người rất may mắn đã sở hữu được chiếc đồng hồ có giá trị to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Trên tay trải nghiệm và sở hữu chiếc

Poljot President Putin Silver Cubes 3133, không ngoa khi nói đây là tuyệt phẩm hoàn mỹ từ thiết kế, tính năng đến ý nghĩa và giá trị tinh thần đặc biệt bậc nhất.