Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng bạn đến với Quangmobile.vn, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng xa.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp

Qúy khách có thể Gọi điện thoại đến Hotline: (0912.948.555 - 033.939.6999) thời gian 8:00h- 21:00h (cả CN & ngày lễ) Quangmobile.vn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tư vấn quý khách sản phẩm và hướng dẩn quý khách cách đặt hàng .

Cách 2: Đặt mua hàng trên website. 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Các bạn có thể vào chuyên mục sản phẩm như Điện thoại Pin khủng hoặc Điện thoại Nga để xem sản phẩm và có thể lọc tìm sản phẩm theo dòng sản phẩm hoặc theo khoảng giá.

Bước 2:Tìm sản phẩm cần mua Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể tiến hành đặt hàng online (giao hàng toàn quốc thanh toán trực tiếp tại nhà)

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Quangmobile.vn phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tùy chọn thanh toán:

Các bạn có thể chọn các tùy chọn thanh toán khác nhau khi đặt hàng trên website, sau khi điền đầy đủ thông tin mua hàng khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán:

1. Trực tiếp tại cửa hàng của Quangmobile tại địa chỉ: 91 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

2. Thanh toán qua ngân hàng

3. Thanh toán khi nhận hàng(COD)

Sau đó khách hàng nhấn nút Submit đặt hàng với sản phẩm đã chọn tại website Quangmobile.vn chúng tôi sẽ gọi lại và xác nhận thông tin đặt hàng của quý khách nhanh nhất có thể.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Quangmobile cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.Tìm hiểu về bảo hành

: 22-07-2019

CÁC QUY ĐỊNH  BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG  * Trong điều kiện bảo hành : quý khách hàng đọc kỹ, và xem kỹ hàng hóa trước khi mua, hàng mua miễn đổi, trả lại.  l - Trường hợp được bảo hành   - Các sản phẩm có thời gian bảo hành từ 03-12 tháng. Tùy theo từng dòng sản...

Giao hàng & thanh toán

: 22-07-2019

Chúng tôi Quangmobile.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí bằng 0 (free ship) cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau: 1. Phí giao hàng tận...

Chính sách đổi trả

: 22-07-2019

1. Điều kiện đổi trả - Sản phẩm mới mua trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm. - Còn đầy đủ hoá đơn, phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm. - Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa...